Akina Bridal

Cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Akina Bridal

Giới thiệu

Akina Bridal là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ chụp hình cưới trọn gói và thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm cưới để giúp cô dâu chú rể dễ dàng lên kế hoạch và tổ chức đám cưới.

Dịch vụ cưới Akina Bridal
Dịch vụ cưới Akina Bridal uy tín chuyên nghiệp nhất

Không những thế, Akina Bridal là điểm đến được nhiều bạn trẻ biết đến bởi chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cùng đội ngũ trẻ năng động có kiến thức về cưới hỏi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Đám cưới là một ngày quan trọng của cả một đời người chính vì vậy bạn cần chuẩn bị và lập kế hoạch cưới, quản lý ngân sách cưới và lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới thật chu đáo để có một ngày vui trọn vẹn.

Với thế mạnh là dịch vụ chụp hình cưới trọn gói chúng tôi tự hào luôn tiên phong trong việc khai thác ra những phong cách chụp hình cưới mới lạ mà không có đơn vị nào có được. Cũng chính vì điều đó mà chúng tôi được nhiều cô dâu chú rể đánh giá cao sự sáng tạo trong từng sản phẩm để rồi Akina Bridal chiếm được nhiều tình cảm hơn từ phía khách hàng.

Dịch vụ cưới

Trong những năm gần đây, Akina Bridal dần hoàn thiện mình hơn và phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác như chụp hình cưới, cho thuê áo dài cưới, áo dài bưng quả, trang điểm cô dâu, hoa cưới cầm tay, nhà hàng tiệc cưới,…và đang dần ghi dấu trong lòng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và tính thiết thực cao.

Hiện nay có không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ cưới trọn gói chính vì vậy mà tôi khuyên các bạn trẻ hãy tìm đến những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thay vì lựa chọn qua loa dẫn đến nhiều sự cố trong đám cưới.

dịch vụ cưới 2

Ngay khi có nhu cầu về sử dụng dịch vụ cưới thì Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm chi phí để không mất tiền oan nhé mọi người. Akina Bridal sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi đi ngủ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Showroom: AKINA BRIDAL
  • Địa điểm: 84 Hồ Văn Huê, phường 9, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0985.747.525
  • Website: http://akinavn.vn
  • Facebook:    https://www.facebook.com/AkinaBridal/
  • Email: akinabridal@gmail.com
  • Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30 đến 19h)

No Comments

No Comments so far ↓

There are no comments yet...Kick things off by filling out the form below.

You must log in to post a comment.